leftcenterrightdel
 

Ngày hội Việc làm sinh viên là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn, thoả thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động; nơi đăng ký, cung cấp thông tin về người tìm việc - việc tìm người, xuất khẩu lao động, tư vấn về chính sách lao động, việc làm, học nghề, kết nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng.

Đối tượng tham gia Ngày hội là sinh viên các cơ sở giáo dục đào tạo thuộc Đại học Đà Nẵng và các trường đại học đóng trên địa bàn thành phố; người lao động trên địa bàn thành phố có nhu cầu về việc làm; các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, các hiệp hội có nhu cầu tuyển dụng lao động; các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng tuyển dụng và đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Ngày hội sẽ diễn ra các hoạt động như tổ chức khảo sát, thu thập phiếu đăng ký tìm việc làm; tổ chức tư vấn, tuyển dụng đối với sinh viên và người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên cơ sở phiếu đăng ký tìm việc làm; thông tin đăng ký tuyển dụng; tổ chức tuyển dụng lao động, thông tin ngành nghề đào tạo và tư vấn cho người lao động. Qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên, người lao động có nhu cầu tìm việc và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động gặp gỡ, tư vấn, trao đổi những thông tin có liên quan; cung cấp thông tin chương trình đi lao động ở nước ngoài theo hợp đồng và xuất khẩu lao động. Đồng thời, cấp phát miễn phí phiếu đăng ký tìm việc làm và hướng dẫn viết đơn xin việc cho người lao động, phiếu đăng ký tuyển dụng lao động đến các doanh nghiệp.

Kính mời Doanh nghiệp và Người lao động tham gia!

-------------------------------------------------
🍀🍀 Các anh chị tìm kiếm việc làm vui lòng điền thông tin tìm việc theo đường dẫn: https://forms.gle/7GkYQQ21CegJRYY48
Hoặc gửi CV công việc qua địa chỉ Email: dvvldng@gmail.com;
COMMENT và INBOX để Trung tâm gửi thông tin chi tiết.
(Tư vấn – Giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí)